Showroom Toyota Đà Nẵng

0
96

Được biết đến là thương hiệu xe ô tô có mặt lần thứ nhất trên giao dịch Việt Nam, Toyota đã và đang thi hành xứ mệnh của mình là đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những mẫu xe, những hàng hóa đầy chất tốt mà hãng mang lại. Theo ước tính hãng năm, thương hiệu xe Toyota đang ngày càng khẳng định năng lực của mình thông qua việc mở rộng thị trường, những showroom được mở ra ngày một nhiều hơn. Một trong số đó là showroom Toyota Đà Nẵng – một trong những showroom có mặt lâu đời của hãng – điểm dừng chân danh dự của khách hàng phạm vi miền Trung. 

Đại lý Toyota Đà Nẵng định cư tại địa chỉ số 69 – 71 Duy Tân, phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, được thi công trên một khu đất có tổng diện tích đạt 5 165 met vuông với kết cấu 4 tầng cùng tổng số vốn đầu tư lên đến con số 70 tỷ đồng. Bước vào dãy ghế đại lý, khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi phong thái tạo ra vô cùng sang trọng, đẳng cấp với khu nhà xưởng khang trang, sạch sẽ, phạm vi showroom hàng mẫu được tạo ra bắt mắt, cách bày trí xe logic song song những đồ vật được hàng mẫu một cách hợp lý, tạo nên một không khí vô cùng đẳng cấp và hấp dẫn người nhìn.

Đi vào hoạt động với tiêu chí lấy niềm tin của khách hàng là năng lực hoạt động của doanh nghiệp, showroom Toyota Đà Nẵng luôn chú trọng trong từng khâu kỹ thuật, chăm lo khách hàng, luôm cam đến mang đến cho khách hàng những bảo trì hỗ trợ mua xe tốt nhất, trọn vẹn nhất. Không chỉ tận tâm với khách hàng khi đến tham quan, tậu xe hay bảo đảm bảo dưỡng, mà showroom Toyota Đà Nẵng còn tạo cho mình một bộ phận chỉ chịu nhiệm vụ lắng nghe và chăm lo khách hàng, nghe điện thoại, giải pháp thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, một trong những điểm khiến showroom Toyota Đà Nẵng hấp dẫn được nhiều ánh nhìn thiện cảm của khách hàng là nhờ những hoạt động ngoài lề như gây quỹ từ thiện hnaf tháng, hàng quý, hàng năm để ủng hộ những địa phương gặp khó khăn, khắc phục thiên tai, ý kiến những quỹ từ thiện, tâm lòng vàng, hội người mù, hội nạn nhân chất độc da cam trong khu vực, trợ giúp được khá nhiều mảnh đời khó khăn.. Công việc này đã giúp cho khách hàng có một những nhìn đầy tính nhân văn dành cho đại lý.

Hiện nay, khi đến với showroom Toyota Đà Nẵng, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những kiểu xe chính hãng của hãng như Toyota Camry, Toyota Fortuner, Toyota Vios, Toyota Innova… .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.